Salmon Ovary Peptide

Salmon Ovary Peptide là tên gọi chung cho các phân đoạn của protein, là những chuỗi dài các axit amin, ảnh hưởng đến việc xây dựng collagen trong da. Trong cơ thể, peptide điều hòa hoạt động của nhiều hệ thống bằng cách tương tác với các tế bào khác nhau và kết nối, tương tác cùng nhau, truyền đạt “mệnh lệnh” khắc phục những khiếm khuyết, tăng cường các thế mạnh tích cực.

Salmon Ovary Peptide là tên gọi chung cho các phân đoạn của protein, là những chuỗi dài các axit amin, ảnh hưởng đến việc xây dựng collagen trong da. Trong cơ thể, peptide điều hòa hoạt động của nhiều hệ thống bằng cách tương tác với các tế bào khác nhau và kết nối, tương tác cùng nhau, truyền đạt "mệnh lệnh" khắc phục những khiếm khuyết, tăng cường các thế mạnh tích cực.

Peptides được chiết xuất từ buồng trứng cá hồi bằng cách sử sụng enzyme phân huỷ lớp vỏ ngoài của buồng trứng cá hồi. Peptide này dự kiến sẽ cung cấp hiệu ứng antiaging và sẽ được áp dụng cho mỹ phẩm, thực phẩm sức khỏe và các loại thực phẩm khác.

Peptides được chiết xuất từ buồng trứng cá hồi có rất nhiều lợi ích khác nhau từ giữ ẩm, làm trắng, tái tạo và bảo vệ làn da. Được biết đến như là “nhau thai biển”, Peptides được chiết xuất từ buồng trứng cá hồi chứa các axit amin quan trọng tương tự với da và lớp biểu bì da của chúng ta.

Lợi ích khác của Peptides chiếc xuất từ buồng trứng cá hồi:

  • Ngăn ngừa sự tích tụ chất béo, tăng cường sự hoạt của gan.
  • Có tác dụng chống độc, ức chế hoạt động của tyrosinase (Là một loại enzyme có chứa gốc đồng có nhiều công dụng khác nhau trong cơ thể trong đó có làm đẹp da. Nó đóng vai trò xúc tác trong hai bước đầu tiên của việc tái tạo các sắc tố da cũng như chịu trách nhiệm cho phản ứng làm thâm đen ở một số lại trái cây.) giúp da trắng lên.
  • Cung cấp hoạt tính ức chế ACE, giúp điều trị các bệnh tim mạch và tăng huyết áp, cải thiện chứng rối loạn mãn kinh, vv…

Related Posts