Pine Bark (vỏ cây thông)

Công dụng của vỏ cây thông, bạn đã biết chưa?

Chúng ta đều biết sức mạnh của chất chống oxy hoá trong việc cải thiện sức khoẻ và chúng ta nên ăn thường xuyên các thực phẩm có chất chống oxy hoá cao. Nhưng bạn có biết rằng tinh dầu chiếc xuất từ vỏ cây thông, giống như dầu thông, là một trong những chất chống oxy hoá siêu nhiên của thiên nhiên?

Công dụng của vỏ cây thông, bạn đã biết chưa? Chúng ta đều biết sức mạnh của chất chống oxy hoá trong việc cải thiện sức khoẻ và chúng ta nên ăn thường xuyên các thực phẩm có chất chống oxy hoá cao. Nhưng bạn có biết rằng tinh dầu chiếc xuất từ vỏ cây thông, giống như dầu thông, là một trong những chất chống oxy hoá siêu nhiên của thiên nhiên?

Điều khiến cho vỏ thông trở thành một thành phần thiết yếu và là chất chống oxy hóa cực đại bởi vì nó chứa nhiều hợp chất oligomeric proanthocyanidin (OPCs). Hợp chất này có thể được tìm thấy trong hạt nho, da của đậu phộng và vỏ cây Phỉ. Nhưng điều gì khiến thành phần kỳ diệu này trở nên tuyệt vời?

Mặc dù các chất OPC được tìm thấy trong chiết xuất này chủ yếu được biết đến với lợi ích sản xuất chất chống oxy hoá, những hợp chất tuyệt vời này có tính kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư, chống lão hóa, chống viêm và chống dị ứng. Chiết xuất vỏ cây thông có thể giúp làm giảm đau cơ và có thể giúp cải thiện các điều kiện liên quan đến tuần hoàn kém, huyết áp cao, viêm xương khớp, tiểu đường, ADHD, vấn đề của phụ nữ, vấn để về da, rối loạn cương dương, bệnh về mắt và sức bền.

Ngoài ra, OPC còn có thể “ức chế sự peroxid hóa lipid, sự tập trung tiểu cầu, tác động đến hệ thống enzym”, về cơ bản có nghĩa là nó có thể giúp điều trị nhiều tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng, ví dụ như đột quỵ and và bệnh tim.

Related Posts