Mẹo làm trắng da vùng dưới cánh tay

Trị thâm cho vùng da dưới cánh tay luôn là mối quan tâm của các cô gái. Nguyên nhân thường là do việc nhổ, tẩy, cạo lông, vậy phải làm sao để vùng da vùng dưới cánh tay của bạn trắng sáng và mịn màng?

Khoai tây

Tính axit nhẹ có trong khoai tây là chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời. Không giống như các chất tẩy mạnh khác, chất tẩy trắng của khoai tây sẽ không gây kích ứng da.

Đơn giản bạn chỉ cần chà một miếng khoai tây mỏng lên vùng da dưới cánh tay của bạn. Bạn cũng có ép khoai tây lấy nước và thoa nước ép đó vào vùng bị thâm, để khô trong 15 đến 20 phút và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Sử dụng một trong hai biện pháp khắc phục này mỗi ngày hai lần để có kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

Dưa chuột

Giống như khoai tây, dưa chuột cũng có tính tẩy trắng tự nhiên làm sáng da bị thâm.

Bạn chỉ cần chà một miếng dưa chuột mỏng lên dưới vùng da dưới cánh tay của bạn hoặc ép dưa chuột lấy nước và thoa nước ép dưới cánh tay của bạn. Làm điều này một hoặc hai lần mỗi ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

Một lựa chọn khác là lấy nước ép từ dưa leo, trộn với một ít bột nghệ và nước chanh. Thoa 1 lớp hỗn hợp lên da. Để trong 30 phút, và sau đó rửa lại bằng nước. Lặp lại biện pháp này một lần mỗi ngày hoặc ngày cách ngày để có kết quả tốt nhất.

Chanh

Chanh hoạt động như một chất tẩy tự nhiên và là một chất kháng khuẩn và khử trùng mạnh. Đây là lý do tại sao chanh được sử dụng trong điều trị các vấn đề liên quan đến da khác nhau bao gồm vùng da dưới cánh tay. Chanh có thể làm khô da của bạn, vì vậy hãy thoa kem giữ ẩm sau khi sử dụng các biện pháp khắc phục từ chanh.

Để loại bỏ tế bào da chết và làm sáng vùng da dưới cách tay của bạn, chà một miếng chanh trên da trong vài phút. Thoa nước ép chanh lên da của bạn trong khoảng 10 phút và sau đó rửa kỹ khu vực này. Để tẩy da chết tốt hơn, bạn có thể rắc một ít đường trên nêm chanh và sau đó chà nhẹ lên da. Thực hiện phương pháp này một vài lần mỗi tuần.

Một lựa chọn khác là trộn một ít bột nghệ, mật ong hoặc sữa chua trong nước chanh và áp dụng vào dưới cánh tay của bạn. Để nó trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch. Lặp lại ba hoặc bốn lần một tuần.

Baking Soda

Baking Soda có thể được sử dụng để tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào chế sẽ giúp loại bỏ các tế bào da chết bị thâm. Nó cũng sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

Hãy trộn baking soda vào nước tạo thành một hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này để chà sát vùng da dưới cách tay của bạn. Sau đó Rửa sạch và lau khô khu vực. Lặp lại vài lần trong tuần.

Dầu dừa

Dầu dừa là một lựa chọn tốt để loại bỏ vùng da bị thâm dưới cánh tay. Dầu dừa có chứa vitamin E giúp làm sáng vùng da. Đồng thời, nó cũng sẽ làm việc như một chất khử mùi tự nhiên hiệu quả.

Massage phần dưới nách bằng dầu dừa. Để trong 10 đến 15 phút. Rửa sạch bằng xà bông và nước ấm. Lặp lại hai hoặc ba lần mỗi ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Related Posts