Lời khuyên dành cho da và tóc

Làm sao để làn da mịn màng và trắng sáng hơn? Làm sao để phục hồ tóc hư tổn hoặc chăm sóc cho tóc thêm mượt và khoẻ hơn? Đã có hàng trăm phụ nữ trẻ tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề về da và tóc của họ và luôn hy vọng có thể giải quyết các vấn đề của họ hiệu quả. Nhưng cho dù là một hạt mầm thì cũng cần thời gian để đâm chồi. Hạt cây cũng cần được trồng và chăm sóc trước khi nó lên cây và nở hoa để cho thấy sự lộng lẫy của nó.

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng mình sẽ chỉ cho các bạn một số các lời khuyên để làm thế nào chăm sóc cho da và tóc của bạn:

Da mặt nhờn

Hãy massage da mặt của bạn với hỗn hợp sữa chua trộn với một ít đường. Sau đó lấy nửa trái cam và chà nhẹ nhàng trên da cho đến khi các hạt đường hòa tan. Rửa sạch lại bằng nước lạnh và cảm nhận sự khác biệt.

Da mặt bị khô và mệt mỏi

Hãy massage mặt với đu đủ. Sau đó hãy tẩy da chết bằng hỗn hợp bột yến mạch, mật ong cùng với một ít sữa tươi. Rửa sạch mặt bằng sửa tươi và nước lạnh, vỗ nhẹ cho đến khi khô.

Đau khổ vì tóc quăn và rối?

Pha nước dưỡng tóc bằng cách lấy hai lát chanh và 2 cốc nước, đun nhỏ lửa cho đến khi lượng nước giảm xuống còn một nửa. Đổ nước đó và 2 lát chanh vào bình xịt phun sương và xịt lên tóc. Bạn sẽ không chỉ có mái tóc bồng bềnh tự nhiên tuyệt vời.

Da lưng mịn màng

Bạn muốn mặc một chiếc áo lưng thấp hoặc chiếc váy không lưng để đi dự tiệc nhưng lưng của bạn lại đầy các vết mụn li ti và ửng đỏ. Đây là một biện pháp khắc phục vấn để đó nhanh chóng. Hãy lấy 1 muỗng muối biển và trộn với nửa chén dầu oliu, thêm 5 giọt dầu gỗ đàn hương và trộn đều. Trữ trong một cái bình và hãy dung hỗn hợp này để tẩy da chết ở những vùng trên cơ thể mà bạn muốn phô trương.

Xử lý quầng thâm dưới mắt

Lấy túi trà hoa cúc đã qua sử dụng và cất giữ trong tủ đá. Rửa nửa quả dưa leo và massage quanh vùng mắt và sau đó đắp túi trà trên mắt bạn trong 10 phút. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Nâng vùng da trên khuôn mặt

Rửa mặt bằng nước đá hoặc chỉ cần chà xát 1 viên nước đá với một chút mật ong lên trên mặt. Đánh lòng trứng trắng cho đến khi nó nổi lên và thoa lên da, để cho khô. Bạn sẽ cảm thấy da mặt căng lên. Sau đó rửa mặt với nước lạnh.

Đôi mắt mệt mỏi?

Hãy lấy nước đá vào một cái bát và thêm vài giọt nước hoa hồng, 2-3 giọt mật ong và ngâm mắt vào đó. Bạn mở mắt của bạn một chút trong nước và sau đó nhắm mắt lại. Đổ bỏ bát nước đã qua sử dụng và làm một bát nước khác, lặp lại quá trình. Mắt bạn có thể hơi đỏ nhẹ một chút nhưng nó sẽ sớm biến mất và đôi mắt bạn sẽ cảm thấy trong tươi sau vài phút.

Đây cũng chỉ là một vài mẹo bí mật mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp nguy cấp. Nhưng những phương pháp này không bao giờ có thể thay thế một chế độ chăm sóc hàng ngày cho da và tóc. Vì vậy, hãy để Colly Collagen chăm sóc cho da và tóc của bạn mỗi ngày, và bạn sẽ luôn luôn có được một làn da và mái tóc trẻ khoẻ và tươi mới nhé.

Related Posts