Giảm cân hiệu quả cho nhân viên văn phòng

Đâu là cách giảm cân hiệu quả cho nhân viên văn phòng? Việc ngồi lâu một chỗ dễ khiến cho chị em công sở ngày càng trở nên mũn mĩm thậm chí vòng 2 còn tăng.
Đây là những bí quyết đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao sau đây sẽ giúp chị em văn phòng có được vóc dáng lý tưởng.

Tập thể dục buổi sáng

Buổi sáng thay vì ngủ nướng, rồi vội vã thức dậy, ăn sáng qua loa trước khi đến công sở. Hãy giành một ít thời gian để tập luyện một số bài tập thể dục nhẹ nhàng hỗ trợ cho việc giảm cân vào mỗi buổi sáng. Bạn nên tập nó trở thành một thói quen. Tập thể thao mỗi buổi sáng giúp cho bạn trở nên sảng khoái hơn, đồng thời bạn có thêm thời gian để chuẩn bị cho mình những bữa ăn sáng.

Uống nhiều nước và uống trươc khi ăn

Uống đủ nước luôn là chiêu thức được chị em lựa chọn trong chiến dịch giảm cân nhanh. Nước là thức uống tốt nhất có hàm lượng calo thấp và lợi ích sức khỏe cao. Uống nước nhiều sẽ giúp chị em kiểm soát lượng thức ăn của bạn và cải thiện hệ tiêu hóa.


Uống nước trước khi ăn, giúp tạo cảm giác no giả bữa trưa bạn sẽ ăn ít hơn, giảm lượng tinh bột và chất béo, giúp bạn mỡ bụng, giảm cân hiệu quả. Việc cung cấp nước còn giúp trao đổi chất diễn ra mạnh mẽ hơn, tăng cường độ phân giả độc tố và giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Ăn vặt đúng cách

Ăn nhẹ giữa buổi sáng, và giữa buổi chiều được khuyến khích nhằm giữ cho tâm trí khỏe khoắn và minh mẫn, tuy nhiên nếu quá lạm dụng hoặc không biết chọn lọc sẽ có tác dụng ngược lại. Một bịch khoai tây chiên, bịch bánh quy hay những viên kẹo ngọt không bao giờ tốt hơn một vài lát trái cây hoặc ít hạnh nhân vào buổi sáng. Và buổi chiều nếu thèm chút ngọt, hãy lựa chọn một thanh kẹo ít đường hoặc mảnh sô cô la đen.

Tư thế làm việc đúng – ngồi thẳng lưng

Do tính chất công việc ít vận đông, thường ngồi một chổ khiến năng lượng tích lại. Rất nhiều người có thói quen cúi khom người khi làm việc, việc này có thể khiến bạn mỏi lưng và ảnh hưởng rất xấu đến xương sống, có thể gây ra bệnh đau lưng. Ngồi cong lưng còn tạo áp lực cho vùng bụng dưới, khiến mỡ thừa ngày càng tích tụ nhiều hơn. Vì vậy, để giảm cân cũng như giảm mơ bụng hiệu quả, chị/em nên:
·      Ngồi thẳng lưng, bụng hóp lại.
·      Không nên bắt chéo hai chân mà hãy thả lỏng để cho máu lưu thông tốt.
·      Hay ngồi thẳng người và xoay trái, phải.


Tập trung khi ăn

Thói quen vừa ăn vừa nhịch điện thoại hay lướt web chính là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể tăng trọng lượng nhanh chóng. Để giảm cân, khi ăn bạn nên tập trung nhai kỹ và nuốt. Như vậy giúp cho thức ăn được tiêu hóa nhanh và chuyển năng lượng để bạn tiếp tục làm việc.

Trên  đây là một số biện pháp giảm cân hiệu quả cho nhân viên văn phòng. Và bạn có thể chọn uống Colly Chlorophyll vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để thanh lọc cơ thể, giúp giảm cân, giảm vòng eo, đào thải độc tố…

Colly Chlorophyll hay được người tiêu dùng biết đến là Trà diệp lục Colly là một biện pháp giảm cân hiệu quả cho nhân viên văn phòng, đặt biệt là các bạn lười ăn rau.

Related Posts