Đơn vị nhập khẩu và phân phối Colly Collagen?

logo colly collagen

Đơn vị nhập khẩu và phân phối Colly Collagen

Colly Collagen là thương hiệu Collagen hàng đầu của Thái Lan, nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà còn lan sang thị trường Trung Quốc và nhiều nước trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm Colly Collagen đã được kiểm nghiệm là có hàm lượng phù hợp theo quy định và là thực phẩm chức năng an toàn để chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp.
Colly Collagen đã được cấp đầy đủ các giấy chứng nhận trên thế giới như CFS, GMP, HACCP.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối Colly Collagen tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Good All tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm Colly Collagen. Công ty TNNH Good All chúng tôi đã được cấp phép lưu hành các sản phẩm Colly
Collagen và đã được Bộ y tế cấp giấy Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm Colly Collagen chính hãng tại công
ty chúng tôi với sự đảm bảo 100% về chất lượng cũng như cạnh tranh về giá cả.

Về công ty TNHH Good All

Công ty TNHH Good All được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314 221 345, được Phòng kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 08/02/2017. Chúng tôi được thành lập với mục đích phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng tại các nước trên thế giới về Việt Nam. Các sản phẩm của Good All đều đảm bảo điều kiện được cấp phép lưu hành, tập trung vào lĩnh vực sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi độ tuổi.
Bạn có thể liên hệ tư vấn và đặt mua Colly Collagen cũng như các sản phẩm làm đẹp tốt nhất tại Công ty chúng tôi theo địa chỉ sau :
Công ty TNHH GOOD ALL:

Related Posts