Colly Collagen là của nước nào?

Colly Collagen được cập bến Việt Nam trong gần 2 năm trở lại đây và đang ngày càng “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết rõ thương hiệu Colly Collagen đến từ đâu và như thế nào? Cùng Colly cùng khám phá nhé!

Xuất xứ

Colly Collagen là sản phẩm được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và HACCP quốc tế PPT Plus, được phân phối bởi PAT Plus tại Thái Lan và Công ty TNHH Good All tại Việt Nam.

Xem thêm video về nhà sản xuất Colly Collagen: https://www.youtube.com/watch?v=blZavv4bL4Y

giấy chứng nhận nhập khẩu độc quyền Colly Collagen 6500mg

Colly còn là thương hiệu tiên phong về sản xuất Collagen tại Thái Lan. Rất nhiều năm về trước, khi người Thái còn chưa quen với Collagen thì Colly Collagen đã ra đời, tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Thái.
Các sản phẩm của Colly đạt tiêu chuẩn GMP và HACCP trên toàn thế giới, được cấp giấy chứng nhận lưu hành toàn quốc CFS, vì vậy Colly Collagen chính là sản phẩm mà bạn có thể trao niềm tin cũng như là món quà ý nghĩa cho những người thân yêu.

Sản phẩm được Mai Davikah – diễn viên nổi tiếng hàng đầu Thái Lan tin dùng mỗi ngày. Và cô cũng chính là gương mặt đại diện cho Colly Collagen suốt nhiều năm qua.

Hiện nay Colly Collagen đã nổi tiếng không chỉ ở trong phạm vi Thái Lan mà còn lan sang cả thị trường Trung Quốc rộng lớn và các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Với số lượng khách hàng hiện tại là hàng triệu người dùng trên thế giới và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày, đủ để thấy sức mạnh cũng như độ uy tín về chất lượng của sản phẩm Colly Collagen. Bởi không một sản phẩm kém cỏi nào lại có thể tồn tại và ngày càng phát triển qua ngần ấy năm trời.

Xâm nhập thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, Colly Collagen được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Good All.

Dù mới cập bến Việt Nam chưa đầy 2 năm trở lại đây, nhưng Colly Collagen đã được một bộ phận lớn phái đẹp Việt Nam đón nhận và tin dùng. Colly Collagen đã, đang và sẽ tiếp tục tạo dựng uy tín cũng như sự tin tưởng nhiều hơn nữa trong lòng khách hàng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của phái đẹp Việt Nam, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Sản phẩm đã được Công ty TNHH Good All đăng kí nhập khẩu, và đã được Bộ y tế cấp giấy công bố phù hợp an toàn thực phẩm.

Để được tư vấn và mua hàng chính hãng, hãy liên hệ với đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền, DUY NHẤT tại Việt Nam:

Công ty TNHH GOOD ALL

  • Địa chỉ: 128 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 0936 696 525 (Zalo – Facebook – Line)
  • Website 1Website 2
  • Fanpage : Colly Collagen Vietnam

Youtube Chanel

 

ĐẶT HÀNG NGAY: COLLY COLLAGEN 6500MG

Related Posts