Cholorophyll

Chất diệp lục (diệp lục tố, chlorophyll) là sắc tố quang tổng hợp màu xanh lá cây có ở thực vật, tảo, vi khuẩn lam. Từ này có nguồn gốc Hán-Việt: “diệp” là lá, “lục” là xanh. Ngoài chất diệp lục, carotenoid và xantophyl cũng là các sắc tố cảm quang được tìm thấy ở thực vật và một số sinh vật quang tổng hợp khác. Các sắc tố này được cố định trong màng thylacoid của lục lạp.

Colly chứa 100% Chlorophyll từ thiên nhiên

Chất diệp lục hấp thu mạnh nhất ánh sáng xanh dương và đỏ, kém ở phần xanh lá của phổ điện từ, do đó màu của mô chứa chất diệp lục giống màu của lá cây.

Giúp khử mùi hiệu quả

Chlorophyll có khả năng khử mùi hiệu quả. Hiện nay không khó để tìm thấy Chlorophyll trong thành phần của xà phòng, thuốc mỡ kem đánh răng, kẹo Singum,…Chlorophyll giúp khử mùi tại chổ. Kem đánh răng, kẹo singum chlorophyll khử mùi hôi miệng,thuốc mỡ kháng khuẩn và khử mùi các vết thương hở.

Hỗ trợ giảm cân

Bổ sung Chlorophyll đúng cách giúp giảm cơn thèm ăn. Nhiều người đã sử dụng Chlorophyll nhue một biện pháp hữu hiệu để ngăn cơn đói và giảm cân.

Khác với đa số những sản phẩm giảm cân khác là Chlorophyll là không gây ra tác dụng phụ.

Chlorophyll hỗ trợ giảm cân

Giúp giả độc cho cơ thể

Diệp lục còn chứa các chất giúp hỗ trợ và giải độc cơ thể, máu trở nên hồng hào làm tăng lượng máu trong cơ thể. Ngoài ra còn giúp đường ruột và bao tử thêm khoẻ mạnh, làm sạch răng và nứu, giúp cơ bắp khoẻ mạnh, dẻo dai, làm chậm quá trình lão hoá bằng cách kéo dài tuổi thọ của tế bào.

Chlorophyll giúp bạn cơ thể bạn tươi mát

Chlorophyll điều trị thiếu máu

Chlorophyll có cấu trúc hóa học tương đồng đặc biệt với hemoglobin, huyết sắc tố hồng cầu máu. Từ đặc điểm đó, người ta đã thử nghiệm và đưa chlorophyll vào sử dụng để điều trị thiếu máu. Kết quả rất tốt.

Chlorophyll giúp làm lành vết thương

Ngày nay các thuốc mỡ Chlorophyll vẫn được ưa chuộng do tính hiệu quả và an toàn của nó. Càng ngày người ta càng có thiện cảm hơn với việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên.

Bổ sung Chlorophyll mỗi ngày

Ngày nay việc bổ sung diệp lục cho cơ thể là đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết, với công nghệ hiện đại Colly đã cho ra mắt sản phẩm Colly Chlorophyll với hàm lượng diệp lục rất cao và 100% từ thiên nhiên, sử dụng Colly Chlorophyll mỗi ngày sẽ giúp bạn khoẻ mạnh, giảm vòng eo, thanh lọc cơ thể và có làn da tươi mát.

Related Posts