Các giấy chứng nhận của Colly Collagen

Colly Collagen là sản phẩm làm đẹp nổi tiếng số 01 tại Thái Lan với hơn 01 triệu khách hàng tin dùng mỗi ngày. Colly Collagen được phát triển bởi một đội ngũ nghiên cứu năng lực, được cấp giấy chứng nhận quốc tế và giấy chứng nhận tại Việt Nam:

Chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale): Là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm. Hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Chứng Nhận GMP (Good Manufacturing Practices): là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. GMP là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiến quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Chứng Nhận HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points): là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.


Xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP
: Là chứng chỉ được Bộ Y Tế Việt Nam cấp sau khi thực hiện nghiên cứu, kiểm nghiệm và xét duyệt hồ sơ phức tạp. Đảm bảo rằng Sản phẩm hoàn toàn không có chất gây hại cho người sử dụng và mọi thông tin trên nhãn mác bao bì là chính xác. Đây cũng chính là giấy chứng nhận lưu hành của sản phẩm trên toàn quốc.

Related Posts