Acerola Cherry

Acerola cherry – loại quả giàu Vitamin C bậc nhất

Không chỉ độc đáo bởi hương vị ngọt thanh, chua nhẹ mà Acerola cherry còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng không ngờ tới. Được ví như một cửa hàng bán các loại vitamin, đặc biệt cherry là loại quả có hàm lượng Vitamin C cao bậc nhất thế giới, gấp 80 lần cam và 46 lần xoài….

Acerola cherry - loại quả giàu Vitamin C bậc nhất Không chỉ độc đáo bởi hương vị ngọt thanh, chua nhẹ mà Acerola cherry còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng không ngờ tới. Được ví như một cửa hàng bán các loại vitamin, đặc biệt cherry là loại quả có hàm lượng Vitamin C cao bậc nhất thế giới, gấp 80 lần cam và 46 lần xoài….

Vitamin C tự nhiên từ Acerola cherry có gì khác biệt?

Nhắc đến vitamin C, nhiều người vẫn lầm tưởng khi nghĩ cam, xoài, dứa là loại quả nhiều vitamin C nhất. Nhưng thực tế 100g cam, xoài, dứa chỉ chứa lần lượt 53,2mg; 36,4mg và 47,8mg Vitamin C. Trong khi cùng trọng lượng nhưng cherry chứa đến 1667,7mg Vitamin C, tức là cao gấp 80 lần cam, 35 lần dứa và 46 lần xoài…Vì vậy Acerola cherry mới là vị vua về Vitamin C tự nhiên với biệt danh siêu trái cây.
Khác với các loại Vitamin C tổng hợp thông thường có tính axit, gây khó chịu cho dạ dày. Trong khi Vitamin C có nguồn gốc tự nhiên từ Acerola cherry có độ chua (pH) trung tính, nên rất an toàn với đường tiêu hóa.

Acerola cherry - loại quả giàu Vitamin C bậc nhất Không chỉ độc đáo bởi hương vị ngọt thanh, chua nhẹ mà Acerola cherry còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng không ngờ tới. Được ví như một cửa hàng bán các loại vitamin, đặc biệt cherry là loại quả có hàm lượng Vitamin C cao bậc nhất thế giới, gấp 80 lần cam và 46 lần xoài….

Bioflavonoid đã được chứng minh có tác dụng tăng cường hiệu quả cho vitamin C, bảo vệ Vitamin C khỏi quá trình oxi hóa.

Theo một nghiên tại Nhật Bản dựa trên đánh giá nồng độ Vitamin C trong máu giữa 1 nhóm người sử dụng acid Ascorbic (Vitamin C) tổng hợp với nhóm người sử dụng Vitamin C trong Acerola (có chứa cả bioflavonoid). Cho thấy việc sử dụng Vitamin C tự nhiên từ quả cherry kết hợp cùng Bioflavonoid giúp tăng cường khả năng hấp thu và sử dụng Vitamin C trong cơ thể so với việc sử dụng vitamin C tổng hợp độc lập. Ngoài ra khi kết hợp Vitamin C tự nhiên với Bioflavonoid (Rutin và hesperindin) còn giúp tăng sức bền thành mạch, chống xuất huyết.

Vitamin C tự nhiên từ cherry – bí quyết tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Các nghiên cứu khoa học cho thấy Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể tạo collagen – một protein quan trọng tạo nên da, sụn, gân… Đồng thời giúp hấp thu hiệu quả sắt, canxi, làm lành vết thương, bảo vệ thành mạch.

Hiện nay, môi trường ô nhiễm, khí hậu khắc nghiệt, thực phẩm không an toàn khiến con người phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây bệnh. Đặc biệt với trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì càng dễ mắc bệnh. Sức đề kháng được xem như là hệ thống bảo vệ tự nhiên của con người trước những tác nhân xâm nhập như: vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, nấm…

Vì vậy để tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ khỏe mạnh chống lại bệnh tật ngoài việc đảm bảo dinh dưỡng cần thiết, các mẹ nên tăng cường bổ sung Vitamin C tự nhiên vào thực đơn ăn uống hàng ngày cho trẻ. 


Để cung cấp lượng C cần thiết, ngoài việc bổ sung trực tiếp cho trẻ từ nguồn Vitamin C tự nhiên có trong rau xanh, trái cây. Các mẹ có thể cho bé dùng các thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên sử dụng tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Tham khảo viên uống Acerola Cherry bổ sung Vitamin C tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe , cũng như hỗ trợ làm đẹp tại đây : http://www.collycollagen.vn/trang-da/colly-acerola-cherry

 

Related Posts