6 dược liệu giúp lông mày đẹp tự nhiên

Lông mày đẹp tự nhiên có khó không? Các dược liệu giúp lông mày đẹp tự nhiên là gì? Có nhiều cách để thể hiện một đôi lông mày dài như: dùng bút kẻ, xăm lông mày hay thậm chí cấy lông mày cũng là một biện pháp. Bên cạnh đó, việc chăm sóc cho đôi lông mày phát triển tự nhiên tạo được vẻ đẹp hấp dẫn nhất.

Uống sữa tươi mỗi ngày

Sữa tươi không những tăng sức đề kháng mà con giúp lông mày đẹp tự nhiên. Trong sữa tươi giàu hàm lượng viatmin và protein giúp lông mày bạn mọc nhanh, dày và rậm.

Dầu dừa – oliu

Dầu dừa và oliu là cách mà nhiều chị/em biết đến. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, dùng tăm bông thấm hỗn hợp và chấm vào chân mày rồi để qua đêm.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu chứa nhiều thành phần chất hữu cơ gốc glycerin và các acid béo có tác dụng chăm sóc và kích thích sự tăng trưởng đối với lông mày.

Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt dầu thầu dầu để mát xa lên đôi lông mày trước khi đi ngủ, sáng hôm sau tỉnh dậy và rửa sạch. Sau thời gian khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy kết quả tốt.

Vaseline

Vaseline Petroleum jelly có tác dụng giữ ẩm đặc biệt, đồng thời có tác dụng làm cho sợi lông mày được suôn mượt hơn. Vì vậy, việc sử dụng vaseline chăm sóc cho đôi lông mày hàng đêm, sau khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy sự chuyển biến tích cực.

Trứng gà tươi

Trong trứng gà có dưỡng chất omega, vitamin,.. giúp kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp lông mày dày và đậm hơn. Cách dùng: tách trứng gà và đánh đều lòng đỏ bên trong sau đó dùng tăm bông bôi lên cặp lông mày.

Nước ép hành tây

Với nhiều thành phần lưu huỳnh cùng với các vitamin A, B, C và thành phần quexetin, nước ép hành tây có tác dụng làm tăng khả năng lưu thông mạch máu và thúc đẩy quá trình sinh trưởng của lông mày.

Sử dụng vài giọt nước ép hành tây để bôi lên đôi lông mày, để khoảng 3 tiếng sau thì rửa sạch với nước ấm.

Ngoài ra để có cặp lông mày đẹp tự nhiên cùng mái tóc cũng mượt mà khoẻ mạnh, bạn phải bổ sung Collagen tốt nhất mỗi ngày, Collagen ngoài chăm sóc cho làn da yêu quý của bạn, còn có tác dụng giúp lông, tóc và móng phát triển khoẻ và tốt.

Related Posts