Cộng đồng Colly

Cộng đồng sử dụng colly collagen tại việt nam

Trong thị trường Collagen hay nói chung là thực phẩm chức năng về làm đẹp, để nói lên chất lượng và hiệu quả thì cần phải hiểu rõ về nhà sản xuất, công thức và hàm lượng của sản phẩm. Và chúng tôi tự tin về hiệu quả mà Colly Collagen mang lại vượt trội so với các sản phẩm khác tại Việt Nam.

Xem hàm lượng tiêu chuẩn cao của Colly

Hàm lượng các thành phần Colly cao hơn (Collagen 6500mg/ mỗi gói và Lycopenen ~ 20 quả cà chua/ mỗi gói). Sở dĩ Colly có hàm lượng cao là vì Colly được sản xuất để phục vụ cho thị trường phụ nữ Đông Nam Á, nơi mà phụ nữ có làn da chịu tác động mạnh bởi khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt.

Colly Collagen Việt Nam

Xem hơn 8000 khách hàng Việt Nam đã tin dùng

Colly là Collagen số 01 tại Thailand được hơn 4 năm qua, nơi có khí hậu tương đồng với Việt Nam, được nhập khẩu chính hãng bởi Công ty TNHH Good All với Showroom tại 128 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình, HCM. Colly đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành toàn quốc => Xem Ngay. Hiện nay tại Việt Nam, Colly đã có hơn 3000 khách hàng tin dùng mỗi ngày thông qua Fanpage. Khi bạn đặt hàng tại Good All hoặc các đại lý, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và dịch vụ tư vấn tốt nhất thông qua Hotline: 0936 696 525 hoặc tại Inbox.

Xem nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP – HACCP

Ngày nay việc sản xuất Collagen không còn là điều khó, Việt Nam cũng đã có thể sản xuất được, tuy nhiên để gọi là nhà sản xuất tốt và chất lượng thì phải kể đến tiêu chuẩn GMP và HACCP, 2 tiêu chuẩn Quốc tế mà nhà máy sản xuất Colly Collagen tại Thailand là PPT Plus đã đạt được.

Công dụng của Colly Plus Lycopene (Collagen 6500mg)

Một làn da Tươi trẻ, trắng hồng và mịn màng đang chờ bạn, hãy dùng ngay Colly Plus Lycopene (Collagen 6500mg) nhé! Chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hảo đến từ Good All. Đặt hàng ngay

Cộng đồng sử dụng Colly Collagen tại Đông Nam Á:

Chỉ 5 phút mỗi ngày cho làn da tươi trẻ trắng sáng và mịn màng

Nhà máy sản xuất Colly Collagen PPT PLUS CO., LTD.

Nhiều diễn viên nổi tiếng Thailand tin dùng

 cộng đồng collycộng đồng collycộng đồng collycộng đồng colly

GOOD ALL – Nhà nhập khẩu & phân phối Colly

Tìm hiểu về thành phần và công dụng của Colly

ĐẶT HÀNG NGAY COLLAGEN 6500

TRỌN BỘ SẢN PHẨM CỦA COLLY