Phương Trinh Jolie – Quyết không xoá rạn ở vòng 3 để tôn vinh vẻ đẹp từ khuyết điểm

Phương Trinh Jolie: “Trinh có vết rạn thì Trinh nói có, chẳng có gì phải che giấu cả. Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy.”

 Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi để lộ vết rạn da trên vòng 3

Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi đăng ảnh

Mới đây, ca sĩ Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi đăng ảnh chưa qua chỉnh sửa, lộ nhiều vết rạn rên vòng 3. Một số khán giả cho rằng người đẹp đã quên photoshop, khiến hình ảnh trước truyền thông bị ảnh hưởng. 

Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie ngay sau đó đáp lại rằng: “Phụ nữ đẹp nhất khi là chính mình. Mọi người có thể thấy Trinh xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, gợi cảm trong bikini hay những bộ cánh hơi hở một chút. Nhưng thực ra Trinh cũng có khuyết điểm. Trên vòng 3 của Trinh có những vết rạn.

Lúc chụp bộ ảnh, nhiếp ảnh có hỏi Trinh rằng nên photoshop vết rạn da hay không. Trinh bảo ngay: Không cần. Đây không phải lỗi của photo, mà Trinh muốn như vậy. Trinh có vết rạn thì Trinh nói là có, chẳng có gì phải che giấu cả. Chẳng có ai sinh ra trên đời mà hoàn hảo, bạn cũng vậy mà Trinh cũng vậy. Trinh để những vết rạn này để chứng minh với mọi người rằng phụ nữ quan trọng nhất là thần thái. Chỉ cần bạn tự tin thì 1 hay 2 vết rạn cũng chẳng là vấn đề. Với Trinh, mình chỉ đẹp khi được là chính mình.”

Phương Trinh Jolie cố tình không xoá mờ vết rạn ở vòng 3

Rạn da có thể do chị em tăng cân nhanh chóng lúc dậy thì, mang bầu hoặc tập gym tăng cỡ vòng 3 cường độ cao. Nếu chị em muốn làm mờ vết rạn ở vòng 3 cũng không phải không có cách. Dưới đây là 2 cách đơn giản, có thể áp dụng ngay tại nhà và mang lại hiệu quả cao nếu kiên trì:

Chữa rạn da bằng dầu dừa

Nguyên liệu này có nguồn gốc từ tự nhiên, không gây tổn hại cho làn da của chị em. Dầu dừa giúp nuôi dưỡng da dẻ, phục hồi nhanh chóng các vết nứt trên da, phục hồi kết cấu và làm mờ sẹo do rạn da. Với các tín đồ tập gym hay bà bầu, nếu thoa dầu dừa trong thời gian dài sẽ giảm thiểu tình trạng rạn da ngay từ đầu. 

Cách làm như sau: Chị em làm ấm dầu dừa bằng lò vi sóng, quay trong khoảng 10 phút. Sau đó, mát-xa nhẹ nhàng lên vùng rạn ở vòng 3 kết hợp vỗ nhẹ để dầu dừa thẩm thấu sâu hơn. 

Chữa rạn da bằng collagen

Collagen là cấu trúc chính, là protein quan trọng. Trong collagen có nhiều nhất trong mô liên kết, chứa các axit cụ thể như glycine, praline, hydroxyproline và argine. Collagen giúp cho da săn chắc, mềm mại và tại tạo các tế bào mới.

Bổ sung collagen đều đặn mỗi ngày, vết rạn mờ đi dần, làn da của bạn cũng sẽ mịn màng và tươi trẻ hơn.

Related Posts